Khám sản phụ khoa có nhận ra được căn bệnh xã hội không?

Đây là khúc mắc , vướng mắc của không ít phụ nữ hiện giờ, phụ khoa không những chỉ phát hiện những bệnh phụ khoa như viêm âm hộ, nhiễm tử cung, vô sinh…, mà nó còn có thể phát hiện ra một số căn bệnh xã hội nguy hiểm như: lậu, giang mai, sùi mào gà…

Hỏi: Thưa chuyên gia, năm nay tôi 20 tuổi tôi chuẩn bị lấy chồng, cần phải có đi khám sản phụ khoa tổng quát tiền hôn nhân. Khi đi khám ở đây, những bác sĩ phát hiện tôi mắc phải căn bệnh sùi mào gà? Vậy các chuyên gia có thể cho tôi biết tại sao đi khám sản phụ khoa lại có thể biết được căn bệnh xã hội, bệnh sùi mào gà của tôi có nguy hiểm không?

Có thể bạn quan tâm:

Thưa bạn, khám phụ khoa có thể nhận ra được bệnh xã hội là do khi đi khám, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hành những thăm khám tổng quát, kiểm tra những bệnh sự liên quan đến đường tình dục. Do đó , các chuyên gia kết luận bạn mắc phải bệnh xã hội là đúng.

căn bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội hiểm nguy hiện giờ , nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh , đặc biệt là khúc mắc sinh sản như căn bệnh vô sinh. Chính Vì thế bạn cần đi chữa kịp thời, không nên để lâu, gây khó khăn giúp việc điều trị về sau .

Để biết thêm về mức độ hiểm nguy của căn bệnh sùi mào gà, bạn có thể tham khảo thêm hinh anh benh sui mao ga.

Trên đây là các giải đáp , trả lời của các chuyên gia chuyên khoa giúp khúc mắc : khám sản phụ khoa có thể phát hiện ra bệnh xã hội không? Nếu bạn đọc còn khúc mắc , nên được trả lời hay trả lời , vui lòng để lại tin nhắn giúp chúng tôi.

Share This Post

Post Comment