Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì?

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng thường gặp của chị em phụ nữ hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng kinh nguyệt không đều, đo đó để đưa ra được một cách, phuong pháp điều trị cần phải xác định được chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng này.

Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì?
Gừng tươi và các chế phẩm từ gừng có tác dụng rất tốt trong điều trị kinh nguyệt.

Bạn Hoài Trang có đặt câu hỏi tới phòng khám với nội dung như sau: “Mình đang bị kinh nguyệt không đều, cũng khá lâu rồi, mình đã sử dụng khá nhiều loại thuốc mà người thân chỉ cho, nhưng đều không có kết quả tốt. Xin hỏi các bác sĩ tại phòng khám Thành Đức, bị kinh nguyệt không đều uống thuốc gì hiệu quả nhất, tốt nhất?

Bác sĩ phụ khoa trả lời:

Như đã nói ở trên việc chữa trị, điều trị kinh nguyệt không đều phải căn cứ vào nguyên nhân gây ra bệnh. Do đó chúng tôi không thể trả lời chính xác bạn nên sử dụng loại thuốc gì để điều trị kinh nguyệt không đều. Dưới đây, chúng tôi xin phép đưa ra một số loại thuốc có thể có tác dụng đối với trường hợp kinh nguyệt không đều của bạn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sử dụng các loại thuốc này mà không có sự hướng dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa. Bạn nên đến các trung tâm y tế, phòng khám, bệnh viện để xác định chính xác nguyên nhân.

Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì?

– Sử dụng 2 viên thuốc aspirins, kết hợp với nửa thìa cafe đường, nửa thìa mật ong hòa đều trong 1/2 chén nước, có thể giúp kinh nguyệt không đều của bạn được cải thiện hơn.

– Sử dụng các loại chế phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như: nước ép rau mùi, trà gừng…

– Ăn nhiều hoa quả tươi, hoa quả chín cũng có thể giúp cải thiện tình trạng kinh nguyệt không đều.

Ngoài ra còn khá nhiều các bài thuốc điều trị kinh nguyệt không đều, phòng khám xin phép được giới thiệu tới bạn đọc vào một dịp gần nhất có thể. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 01662286888 để được trợ giúp.

Lời khuyên từ bác sĩ phụ khoa tại phòng khám Thành Đức:

– Không tự ý điều trị bằng thuốc đối với hiện tượng kinh nguyệt không đều.

– Khám phụ khoa định kì để xác định sớm nhất nguyên nhân gây ra bệnh.

– Giữ đầu óc thoải mái, tránh những căng thẳng, sắp xếp một lịch trình làm việc và nghỉ ngơi phù hợp cũng là một cách ngăn ngừa và cải thiện tình trạng kinh nguyệt không đều rất hiệu quả.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín, đặc biệt là vào những ngày có kinh nguyệt.

Trên đây là một số thông tin về thuốc trị kinh nguyệt không đều, nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, liên quan đến sức khỏe vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội để được trợ giúp miễn phí.

Share This Post

Post Comment