Rối loạn kinh nguyệt khám ở đâu?

Rối loạn kinh nguyệt khám ở đâu? Đó là trăn trở, suy tư của rất nhiều bệnh nhân mong muốn tìm được một phòng khám chất lượng để trao gửi niềm tin. Chính vì lý do đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn địa chỉ khám phụ khoa an toàn hiệu quả để các chị em yên tâm khám và chữa bệnh.

Rối loạn kinh nguyệt khám ở đâu?
Rối loạn kinh nguyệt khám ở đâu?

Thưa các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thành Đức! Năm nay tôi 25 tuổi. Tôi mới lấy chồng và đang có nhu cầu sinh em bé. Tôi lại là người thường xuyên bị kinh nguyệt không đều từ thời còn là con gái. Nên tôi rất lo lắng về việc kinh nguyệt của mình sẽ gây ảnh hưởng đến việc thụ thai. Tôi nghe các chị cùng cơ quan nói nên đi khám để xem rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng gì không? Tôi rất mong các chuyên gia tư vấn cho tôi xem rối loạn kinh nguyệt khám ở đâu? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Thu – Hà Nam)

Bạn Thanh Thu thân mến! Rối loạn kinh nguyệt là nỗi lo thường trực của rất nhiều chị em trong độ tuổi trưởng thành và mong muốn có con. Rối loạn kinh nguyệt xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó bao gồm cả nguyên nhân bệnh lý. Chính vì vậy quan điểm đi khám rối loạn kinh nguyệt của chị là hoàn toàn chính xác và rất đáng được hoan nghênh. Bởi chỉ có đội ngũ bác sĩ – những người có trong tay nhiều kiến thức y khoa và kinh nghiệm khám chữa bệnh, mới đưa ra cho bạn lời khuyên xác đáng nhất. Để bạn không mất thời gian, chúng tôi xin tư vấn cho bạn địa chỉ khám rối loạn kinh nguyệt tốt nhất tại thủ đô đó là phòng khám đa khoa Thành Đức.

Sở dĩ chúng tôi chọn phòng khám đa khoa Thành Đức để giới thiệu với bạn và bạn đọc bởi những nguyên nhân sau:

Một phòng khám uy tín, chất lượng và đáng tin cậy là phòng khám sở hữu những yếu tố quan trọng như sau:

– Trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại và được sở y tế công nhận và cấp phép sử dụng.

– Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, nghiệp vụ và lâu năm kinh nghiệm

– Thái độ phụ vụ tận tình, chu đáo, hết lòng vì người bệnh

– Môi trường của phòng khám đảm bảo sạch sẽ và phòng tiểu phẫu phải vô trùng hoàn toàn.

– Chi phí hợp lý cũng được coi là mội tiêu chí đánh giá chất lượng của phòng khám

Nếu căn cứ trên những tiêu chuẩn trên, thì phòng khám đa khoa Thành Đức là một phòng khám được đáng giá cao bởi các yếu tố như sau:

Về đặc điểm trang thiết bị y tế

Hầu hết các trang thiết bị y tế của phòng khám được nhập ngoại từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức… Các trang thiết bị này đã được bộ ý tế của Việt Nam kiểm duyệt và cấp phép sử dụng. Ngoài ra, các thiết bị trên là những thiết bị tiên tiến hàng đầu trên thế giới và được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển.

Về nhân lực

Có thể nói, phòng khám đa khoa Thành Đức là phòng khám sở hữu đông đảo lượng bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và hết lòng vì bệnh nhân. Sở dĩ chúng tôi nói như vậy là bởi vì các bác sĩ ở đây đều có kinh nghiệm chuyên khoa nhiều năm, đã khám và chữa bệnh thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Các bác sĩ còn chăm sóc bệnh nhân với tư tưởng chăm lo như người thân của mình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin cho các bác sĩ ở đây.

Thái độ phục vụ

Nếu đến đây, bạn sẽ cảm nhận thấy một không gian ấm cúng và vô cùng chuyên nghiệp. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tận tình hướng dẫn cách thức để hoàn thiện thủ tục khám bệnh và mọi quy trình đều đươc diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian đợi chờ của bạn.

Môi trường của phòng khám đảm bảo vệ sinh an toàn

Đó là lời cam kết mà các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thành Đức giành cho các bệnh nhân. Không chỉ phòng tiểu phẫu vô trùng mà phòng khám bệnh cũng được đảm bảo về mặt vệ sinh.

Chi phí khám bệnh

Khi khám rối loạn kinh nguyệt tại phòng khám đa khoa Thành Đức, các bệnh nhân sẽ được khám tổng quát các yếu tố như: kiểm tra nồng độ nội tiết tố estrogen và progesterone trong cơ thể, đồng thời sử dụng các thiết bị để siêu âm, nội soi tử cung, âm đạo, buồng trứng, ổ bụng… Để đưa ra kết luận chính xác về nguyên nhân kinh nguyệt không đều. Các chí phí để thực hiện khám rối loạn kinh nguyệt tại phòng khám đa khoa Thành Đức rất hợp lý không có chuyện “chặt chém” như một số phòng khám bệnh khác.

Với tiêu chí đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, phòng khám đa khoa Thành Đức đang ngày đêm phục vụ việc chăm sóc sức khỏe của các bệnh nhân.

Bạn Thanh Thu thân mến! Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về câu hỏi của bạn rối loạn kinh nguyệt khám ở đâu? Nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 01662286888 – 01662286888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Share This Post

Post Comment