Vì sao phòng khám đa khoa Thiên Tâm bị tố lừa đảo bệnh nhân?

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm được thành lập từ năm 2008. Trong gần 10 năm hoạt động, với các chuyên khoa chủ yếu đó là: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bao quy đầu, hôi nách, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự tín nhiệm cao của người bệnh. Thời gian gần đây, có nhiều thông tin tố cáo “Phòng khám đa khoa Thiên Tâm lừa đảo bệnh nhân”, đây không phải là lần đầu tiên phòng khám đối diện với những tin đồn thất thiệt như thế này. Vậy, vì sao phòng khám đa khoa Thiên Tâm bị tố lừa đảo bệnh nhân?

phong-kham-da-khoa-thien-tam

Nguyên nhân khiến phòng khám đa khoa Thiên Tâm bị tố lừa đảo bệnh nhân

Sự cạnh tranh giữa các phòng khám tư nhân trên địa bàn Hà Nội

Đây là lý do đầu tiên có thể kể đến, hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân được hình thành và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, có rất nhiều phòng khám kém chất lượng, không đủ trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Đặc biệt, vì mục tiêu lợi nhuận mà nhiều phòng khám bất chấp các thủ đoạn cũng như chiêu trò để thu hút bệnh nhân tới khám.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã rất nhiều lần là nạn nhân của những chiêu trò nói trên. Việc các cá nhân, tổ chức khác lợi dụng website của Thiên Tâm để tung tin đồn nhảm và nói xấu phòng khám vẫn thường xuyên xuất hiện trên các forum hoặc các diễn đàn, mặc dù lãnh đạo của phòng khám đã kiến nghị với các cơ quan chức năng có biện pháp xử lý.

Mục đích của các phần tử xấu này đó chính là lợi dụng uy tín và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của phòng khám đa khoa Thiên Tâm để kiếm lợi nhuận cho chính họ bằng các chiêu trò như:

– Tung tin đồn nhảm, nói xấu phòng khám đa khoa Thiên Tâm và quảng bá chất lượng, uy tín của họ trên nhiều các trang mạng xã hội
– Đánh cắp các website của Thiên Tâm rồi chỉnh sửa và biến các website đó thành của họ nhằm thu hút bệnh nhân vào xem.

Tất cả thủ đoạn xấu của các cá nhân và tập thể nêu trên đều chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Sau khi bị phát hiện thì họ lại tìm cách “lấp liếm” sự thật bằng các chiêu trò khác. Chính vì thế, những phòng khám này cũng không tồn tại được lâu dài.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn thu hút đông đảo bệnh nhân tới khám và điều trị, trong đó các phòng khám khác lại không làm được điều này

Ngay từ khi mới thành lập, lãnh đạo của phòng khám đã đề ra mục tiêu làm việc đó là “ một bác sĩ- một bệnh nhân” và “tính mạng bệnh nhân là trên hết”. Thực hiện theo đúng mục tiêu đó, phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã xây dựng đội ngũ bác sĩ chuẩn, giàu kinh nghiệm và chuyên môn công tác. Tất cả đều được đạo tạo bài bản, có bằng đại học và sau đại học, một số bác sĩ của phòng khám còn có kinh nghiệm tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Thêm vào đó, thái độ phục vụ bệnh nhân của các y, bác sĩ nơi đây cũng rất thân thiện và hòa đồng; sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh bất cứ khi nào.

Bên cạnh việc xây dựng đội ngũ y, bác sĩ đạt chuẩn, phòng khám còn xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công tác chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. Cụ thể cơ sở vật chất ở phòng khám đa khoa Thiên Tâm như sau:

Phòng khám có đầy đủ các phòng dành cho người bệnh: phòng tiếp đón bệnh nhân và hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục khám bệnh; phòng xét nghiệm; phòng siêu âm; phòng tiểu phẫu vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế; phòng lưu bệnh nhân. Tất cả những phòng này đều được xây dựng và thiết kế tiện lợi nhất, trang thiết bị đầy đủ để sẵn sàng xử lý các tình huống xấu có thể xảy ra.

Máy móc và phương tiện phục vụ bệnh nhân trong quá trình điều trị đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn:

– Máy BBT: Dùng trong điều trị các bệnh như u xơ tử cung, polyp cổ tử cung, xuất huyết tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung…
– Máy trị liệu vùng chậu
– Công nghệ DAO LEEP đặc trị cho điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
– Thiết bị trị liệu trực tràng Đại thần lực: Dùng trong điều trị bệnh trĩ và các bệnh liên quan đến vùng hậu môn
– Máy chẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại
– Máy chẩn đoán siêu thanh màu GE- LOGIQ3 của Mỹ

Việc mạnh dạn đầu từ các trang thiết bị hiện đại từ nước ngoài đã tạo ra sự khác biệt trong chất lượng điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Cụ thể:

– Hiệu quả điều trị bệnh cao, an toàn, ít tái phát, thời gian phục hồi nhanh.
– Tiết kiệm được thời gian và kinh phí cho người bệnh
– Tạo tâm lý thoải mái nhất cho bệnh nhân khi điều trị, tránh trường hợp lo lắng và sợ hãi vì đau
– Không ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân, phần lớn đều được xuất viện ngay sau khi kết thúc quy trình điều trị.

Như vậy, yếu tố nhân lực và cơ sở vật chất đã tạo nên hình ảnh của phòng khám đa khoa Thiên Tâm, là lý do mà người bệnh lựa chọn phòng khám để khám và điều trị bệnh. Đây cũng là sự nỗ lực rất lớn từ lãnh đạo và các nhân viên của phòng khám, tất cả “cùng chung tay góp sức” vì sức khỏe cộng đồng (điều mà nhiều phòng khám hiện nay không làm được).

Trên đây là hai lý do lớn nhất khiến phòng khám đa khoa Thiên Tâm bị tố lừa đảo bệnh nhân. Lãnh đạo của phòng khám cũng đang từng bước xử lý các tin đồn thất thiệt này nhằm lấy lại thương hiệu và uy tín cho Thiên Tâm. Mọi thắc mắc khác, bạn có thể liên hệ theo số máy 01666065566 hoặc 01666065588 để được tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng để tham quan và tìm hiểu kỹ hơn về phòng khám.

Share This Post

Post Comment